CƠ HỘI ĐẦU TƯ KINH DOANH RỘNG MỞ VỚI SHOPHOUSE PICENZA RIVERSIDE 

Được biết đến như một mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh, Shophouse chính là nhà phố thương mại được thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có thể thoải mái an cư và gia tăng thu nhập nhờ việc kinh doanh các lĩnh vực đa dạng.

Đặc biệt khi được xây dựng với hai loại hình là shophouse trung tâm và shophouse mặt suối tại Quần thể KĐT kiểu mẫu – Picenza Riverside, mô hình nhà phố thương mại này sẽ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng kinh doah và tận hưởng cuộc sống cho gia chủ, khi nằm trong một hệ sinh thái được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, tiện ích.

Shophouse trung tâm với lưu lượng giao thông đông đúc
Shophouse trung tâm với lưu lượng giao thông đông đúc

Vị trí “Đắt giá”

Khi triển khai quy hoạch các dự án, Shophouse được CĐT – Tập đoàn Picenza Việt Nam đặt tại những vị trí trung tâm sầm uất hay tầm nhìn hướng ra mặt suối thơ mộng, có tuyến đường lớn và lưu lượng giao thông qua lại đông đúc để dễ dàng thu hút được nguồn khách tiềm năng bên trong và ngoài KĐT. Nhờ đó khách hàng sở hữu shophouse có thể đảm bảo doanh thu thông qua các hoạt động kinh doanh hay cho thuê lại với lợi nhuận cao nhất.  

Số lượng giới hạn 

Với mục tiêu phục vụ cho những cư bên trong dự án nên số lượng shophouse chỉ giới hạn. Đặc biệt trong giai đoạn đầu tiên,CĐT chỉ mở bản duy nhất 6 căn shophouse mặt suối Picenza Riverside với mặt hướng ra dòng sông Nậm La thơ mộng, hứa hẹn sẽ trở thành căn hộ được săn lùng nhất khi chào bán.  

Shophouse mặt suối sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” mang tới tiềm năng kinh doanh vượt trội
Shophouse mặt suối sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” mang tới tiềm năng kinh doanh vượt trội

Thiết kế thông minh cho kinh doanh và không gian sống

Để thuận lợi cho mục đích kinh doanh và tối ưu không gian sống, shophouse tại Picenza Riverside được thiết kế thông minh, diện tích lớn, mặt tiền rộng, vị trí đẹp, tách biệt giữa khu vực kinh doanh và ở mang tới tiềm năng kinh tế và sinh lời vượt trội. Đây chính là sản phẩm lý tưởng cho việc phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh đa ngành hay cho thuê để mang tới nguồn thu nhập ổn định.    

Cơ hội sinh lời cao 

Với những lợi ích về vị trí, thiết kế, diện tích trong một KĐT đẳng cấp, sầm uất nhất Tp. Sơn La, shophouse sẽ mang tới khả năng gia tăng giá trị tài sản một cách “thần tốc”. Đối với lĩnh vực phát triển kinh doanh, gia chủ sẽ không phải lo ngại về những khoản chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ khi sở hữu shophouse tại Picenza Riverside, mang tới cơ hội sinh lời vượt trội.  

Bên cạnh đó, việc cho thuê lại các căn shophouse cũng giúp gia chủ sinh lời từ 8-12% một năm, mang tới khoản lợi nhuận bền vững.  

Shophouse Picenza Riverside là cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư thông thái
Shophouse Picenza Riverside là cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư thông thái

Shophouse Picenza Riverside Thanh khoản tốt 

Sức “nóng” trên thị trường, tiềm năng sinh lời cao và số lượng giới hạn giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng thanh khoản, dễ mua bán của sản phẩm shophouse tại khu đô thị đáng sống nhất Tp. Sơn la – Picenza Riverside