📣 Với mục đích lan tỏa niềm vui và lưu giữ kỷ niệm của mùa hè rực lửa nhân dịp khai trương bể bơi Aqua Pool tiêu chuẩn quốc gia cao cấp bậc nhất Sơn La, Picenza Riverside đã tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Tạo dáng xinh – Rinh quà khủng” diễn ra từ ngày 16/08 đến hết ngày 31/08/2022 tại trang fanpage chính thức của CĐT “Picenza Riverside Sơn La”.
📸 Với rất nhiều những bức hình check-in “siêu chất, siêu chill” tại bể bơi Aqua Pool, cùng những niềm vui được lan tỏa qua từng lượt like, share, comment, Ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của cả 10 giải thưởng. Xin được chúc mừng danh sách các bạn đã chiến thắng cuộc thi “Tạo dáng xinh – Rinh quà khủng”:
🥇 01 Giải nhất: Facebook: Mai Phương Thảo. Link: https://bit.ly/3CYYRmC
🥈 02 Giải nhì:
Facebook: Lê Thế Anh. Link: https://bit.ly/3CWAu8S
Facebook: Trần Khánh Huyền. Link: https://bit.ly/3KL1wSC
🥉 03 Giải ba:
Facebook: Lê Đức Thắng. Link: https://bit.ly/3cKDdI6
Facebook: Phạm Minh Ngọc. Link: https://bit.ly/3Bb601M
Facebook: Lường Hồng Nhung. Link: https://bit.ly/3cQB5P2
🏅 04 Giải khuyến khích với những khách hàng có tên facebook như sau:
Facebook: Nguyễn Thị Thanh Huyền. Link: https://bit.ly/3BeznjF
Facebook: Nguyễn Phương Trang. Link: https://bit.ly/3qabYJN
Facebook: Văn Trường. Link: https://bit.ly/3KM8WVA
Facebook: Cầm Thị Xuân. Link: https://bit.ly/3QiKzjI
📝 Những khách hàng có tên trong danh sách trúng thưởng hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, hình ảnh CCCD hoặc CMND 2 mặt đến phần tin nhắn (inbox) tại fanpage “Picenza Riverside Sơn La” để nhận được hướng dẫn nhận quà nhé!
🆘 Lưu ý: Picenza Riverside sẽ hủy giải thưởng nếu không nhận được Inbox phản hồi từ người chơi trúng giải trước trước 23h59 ngày 09.09.2022.
🎉 Một lần nữa, xin chúc mừng những khách hàng đã cùng Picenza Riverside lưu giữ một mùa hè bùng cháy. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình Minigame hấp dẫn tiếp theo!