Thành phố Sơn La đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế – hạ tầng – xã hội để vươn mình hướng tới các tiêu chí của đô thị loại I, đem đến nhiều tiềm năng “cất cánh” cho nhiều lĩnh vực, trong đó có Bất động Sản. Đặc biệt với những khu đất sổ đỏ sở hữu lâu dài đang được”săn lùng” ráo riết bởi đây là kênh đầu tư an toàn với khả năng tăng giá không giới hạn trong tương lai cho những nhà đầu tư nhạy bén với thời cơ.

Khu đô thị Picenza Riverside - Phồn Hoa Tây Bắc
Khu đô thị Picenza Riverside – Phồn Hoa Tây Bắc

Thành phố trẻ Sơn La – Hướng tới đô thị văn minh – hiện đại

Trong những năm gần đây, Thành phố Sơn La đang thúc đẩy công tác phát triển kinh tế – xã hội để từng bước hoàn thiện các tiêu chí trở thành đô thị hiện đại – văn minh. Các công tác đầu tư xây dựng, thu hút đầu tư và phát triển chỉnh trang đô thị đang đem tới một kết quả đáng mừng cho Tp. Sơn La khi tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân của Sơn La tăng 5,46% (2016-2020), đứng đứng thứ 5/14 tỉnh trung du và miền núi phía bắc. Các chuyên gia nhận định sự thay đổi và phát triển về kinh tế, xã hội có thể tạo ra nhiều bước ngoặt, tạo đà bứt phá cho ngành bất động sản vốn còn sơ khai tại Sơn La.

Bên cạnh đó, Tp. Sơn La đang đẩy mạnh việc đầu tư hạ tầng cơ sở, hỗ trợ tối đa cho công cuộc thúc đẩy kinh tế, mở rộng giao thương với các tỉnh lân cận như: nâng cao hạ tầng thủy lợi, hệ  thống giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Hòa Bình – Sơn La; dự án cải tạo Cảng hàng không Nà Sản đang được cải tạo, nâng cấp để phù hợp với tầm vóc đô thị hiện đại – văn minh.

Thành phố Sơn La ngày càng phát triển vượt bậc
Thành phố Sơn La ngày càng phát triển vượt bậc

Quỹ đất nhà ở hạn hẹp – Nhu cầu ngày một tăng cao

Do nằm trong vùng có địa hình lòng chảo, chia cắt phức tạp, nên quỹ đất ở tại thành phố Sơn La chỉ chiếm 13,4% tổng diện tích, con số khá khiêm tốn so với tiềm năng phát triển của thành phố năng động này. Thống kê trong giai đoạn 2016 – 2020, với tốc độ tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người tăng 5,46%/năm cùng tốc độ tăng trưởng dân số tự nhiên và luồng di dân cơ học hiện tại, các chuyên gia nhận định trong 10 năm tới, quỹ đất ở lâu dài tại Tp. Sơn La sẽ trở nên ngày càng khan hiếm.

Vì vậy việc đầu tư vào các dự án có quyền sở hữu lâu dài, được quy hoạch, xây dựng hiện đại, mang tính chuẩn mực cho cuộc sống của tương lai sẽ mang lại tiềm năng tăng giá không giới hạn cho các nhà đầu tư thông thái. Đó cũng chính là lý do hàng loạt tập đoàn kinh tế đã đổ bộ về đây để xây dựng những khu đô thị bài bản, điển hình là Tập đoàn VinGroup và Tập đoàn Picenza Việt Nam với dự án Quần thể KĐT cao cấp, lớn nhất Sơn La.

Picenza Riverside - Quần thể KĐT Cao cấp, lớn nhất Sơn La chính thức mở bán
Picenza Riverside – Quần thể KĐT Cao cấp, lớn nhất Sơn La chính thức mở bán

Đất sổ đỏ Picenza Riverside – tiềm năng sinh lời không giới hạn

Picenza Riverside – Quần thể KĐT cao cấp, lớn nhất Sơn La do Tập đoàn Picenza Việt Nam đầu tư xây dựng đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bên cạnh vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, đa dạng, quần thể khu đô thị Picenza Riverside có pháp lý minh bạch và là một trong những dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ theo lô.

Chính vì vậy, chỉ sau 2 ngày chính thức mở bán, đã có 35 khách hàng ký hợp đồng mua bán và nhận được quà tri ân đặc biệt từ Chủ đầu tư bao gồm: 50 cây vàng 9999 cho 50 khách hàng đầu tiên và loạt phần thưởng cao cấp khác như: Smart TV, Lò vi sóng, nồi chiên không dầu,… tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra nhà đầu tư sẽ được chiết khấu thanh toán sớm lên đến 3% giá trị hợp đồng mua bán và ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% với lãi suất thấp.

Hãy đến thăm quan, trải nghiệm và sở hữu cho mình một căn hộ “trong mơ” tại Picenza Riverside – quần thể KĐT cao cấp, lớn nhất Sơn La để có thể tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của tương lai.

Đại lý phân phối chính thức của dự án:

1. Đất xanh Miền Bắc

2. Tân Long Land

Chủ đầu tư dự án:

Tập đoàn Picenza Việt Nam

Hotline: 0399.63.0000

Fanpage dự án: https://www.fb.com/picenzariverside.vn