PICENZA RIVERSIDE – CUỘC SỐNG MỚI TẠI TP SƠN LA  

Mang tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu, kiến tạo cảnh quan đẹp và hiện đại, dự án Picenza Riverside Sơn La đã được chính thức khởi động. Dự án kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng của Thành phố trẻ Sơn La, chung tay cùng địa phương xây dựng TP Sơn La trở thành đô thị dẫn đầu, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Sơn La nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung.

Picenza Riverside – kiến tạo đô thị bộ mặt của thành phố Sơn La
Picenza Riverside – kiến tạo đô thị bộ mặt của thành phố Sơn La

Picenza Riverside – “đẳng cấp sống mới” dành riêng cho tầng lớp tinh hoa Sơn La 

Picenza Riverside là khu đô thị cao cấp với quy mô lớn chưa từng có tại Sơn La, với mục tiêu kiến tạo nên một khu đô thị sống đẳng cấp cho cư dân tương lai. Bên cạnh việc xây dựng quy hoạch hoàn chỉnh các hạng mục hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng đồng bộ các tiện ích nội khu phong phú, hoàn hảo bao gồm khu tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, sân chơi, vườn hoa sắc màu, khu phức hợp thể thao, nhà hàng và hệ thống công viên chủ đề độc đáo. Qua đó, đáp ứng các mong muốn của cư dân, giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, Picenza Riverside là chốn an cư tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi với tiềm năng sinh lời không giới hạn, khi nằm trong TRỤC ĐÔ THỊ LÕI của thành phố:
+ Dòng suối Nậm La xuyên suốt đô thị, mang đến nguồn vượng khí dồi dào.
+ Nằm gần kề 2 trục phố huyết mạch, sầm uất nhất của Sơn La là Lò Văn Gía và Chu Văn Thịnh.

Picenza Riverside được định hướng là Trung tâm Kinh tế – Thương mại – dịch vụ mới và dễ dàng kết nối thuận lợi tới mọi khu vực trọng yếu của Thành phố.

Những giá trị vượt trội chỉ có tại Picenza Riverside
Những giá trị vượt trội chỉ có tại Picenza Riverside

Nơi đây, cư dân sẽ được thụ hưởng tiêu chuẩn sống mới với những công viên chủ đề rộng lớn, lối kiến trúc nhà phố, biệt thự hiện đại, được thiết kế thông minh phù hợp với đa dạng nhu cầu để ở và kinh doanh. Những con phố thương mại sầm uất xen giữa không gian vui chơi, thư giãn cho cộng đồng … đều được chủ đầu tư Picenza tính toán kỹ lưỡng để mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống an nhiên và đầy đủ nhất. Lần đầu tiên người dân, giới doanh nhân, chuyên gia đến làm việc và sinh sống tại Sơn La sẽ được sống trong một khu đô thị văn minh, đẳng cấp.

Về Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza

Là một trong những đơn vị có 11 năm uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản trên cả nước, Tập đoàn Picenza Việt Nam là doanh nghiệp được giới chuyên gia đánh giá cao từ những thành công thực tế. Tại Hà Nội, Tập đoàn Picenza đã phát triển Tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và nhà ở King Palace,  dự án chung tư cao cấp Hà Nội Aqua Central ( Hà Nội), khu chung cư cao cấp Hoàng Cầu Skyline (Hà Nội), khu đô thị Picenza Mỹ Hưng (Hà Nội),… Tại Thái Nguyên, Picenza đã góp phần thay đổi bộ mặt thành phố Thái Nguyên với khu đô thị Picenza Thái Nguyên nằm ngay cửa ngõ chính phía Bắc của thành phố, gần kề trung tâm hành chính của tỉnh, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế, cung cấp môi trường và điều kiện sinh sống tốt nhất cho cư dân nơi đô thị,….

Được biết, ngoài các dự án đã và đang triển khai dự án, Tập đoàn Picenza vẫn tiếp tục tìm kiếm quỹ đất tại nhiều tỉnh thành khác với mong muốn mang lại những sản phẩm đa dạng và chất lượng cho thị trường, góp phần đánh thức tiềm năng bất động sản còn bỏ ngỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *