THÔNG CÁO BÁO CHÍ: LỄ GẮN BIỂN TÊN CÔNG VIÊN APOLLO, THÔNG KỸ THUẬT TUYẾN ĐƯỜNG LÒ VĂN GIÁ – LÊ HIẾN MAI VÀ RA MẮT VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN PICENZA RIVERSIDE

Vào ngày 25/04/2021, sự kiện Lễ gắn biển tên công viên Apollo và thông kỹ thuật tuyến đường 16.5m kết nối hai đường Lò Văn Giá và Lê Hiến Mai sẽ chính thức diễn ra tại Picenza Riverside, phường Chiềng An, thành phố Sơn La. Sau buổi lễ, văn phòng bán hàng của dự án cũng chính thức được khai trương, bắt đầu tiếp đón khách hàng tới tham quan sa bàn và tìm hiểu các thông tin về khu đô thị. Đây cũng là nơi tiếp nhận các thủ tục, giao dịch với khách hàng trong thời gian mở bán dự án chính thức.

Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Picenza Việt Nam với tổng vốn hơn 1.000 tỷ, Picenza Riverside là dự án khu đô thị cao cấp có quy mô lên tới 22,3 ha, nằm trong trục đô thị lõi thành phố Sơn La, gần kề hai tuyến đường huyết mạch là Lò Văn Giá và Chu Văn Thịnh,.

Tham dự vào buổi lễ long trọng do Chủ đầu tư Tập đoàn Picenza Việt Nam tổ chức ngày 25/04 có các vị lãnh đạo, đại diện phường Chiềng An và phường Chiềng Lề cùng sự góp mặt của đại diện nhà thầu, đối tác chiến lược và đại diện ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn Picenza Việt Nam.

Mở đầu cho sự kiện, khách mời sẽ có được cái nhìn tổng quan, bao quát nhất về Picenza Riverside thông qua màn giới thiệu dự án đến từ đại diện chủ đầu tư. Tiếp sau đó là phần quan trọng nhất của sự kiện: Lễ gắn biển tên công viên Apollo và thông kỹ thuật tuyến đường 16.5m kết nối đường Lò Văn Giá và Lê Hiến Mai.

Trong sự kiện, đại diện của 2 nhà thầu lớn của dự án sẽ báo cáo về tiến độ dự án cũng như thể hiện quyết tâm trong việc đồng hành cùng chủ đầu tư xây dựng và kiến tạo lên một khu đô thị Picenza Riverside hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Sơn La. Hai đại diện cũng phát biểu về cam kết sẽ thi công các công trình với chất lượng tốt nhất, đồng thời đáp ứng các yếu tố thẩm mỹ và tính hiệu quả của công trình. Bên cạnh đó, hai nhà thầu sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, áp dụng khoa học công nghệ mới, nâng cao trình độ giám sát và hoàn thiện hệ thống theo tiêu chuẩn để mang lại một chất lượng tốt nhất cho chủ đầu tư.

Về công viên Apollo, đây là một trong ba công viên chủ đề độc đáo, thú vị chỉ có tại Picenza Riverside. Trong khuôn viên của công viên sẽ được bố trí các tiện ích khu vui chơi trẻ em, vườn yoga, sân chơi tập trung, bể bơi ngoài trời,…, được xây dựng nhằm tạo không gian giao lưu văn hoá, sinh hoạt động đồng và gắn kết cư dân. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể tới là bể bơi ngoài trời hiện đại, sang chảnh bậc nhất thành phố Sơn La. Trong đó, tiện ích bể bơi hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm ưa thích không thể bỏ qua của mọi cư dân sống trong khu đô thị trong tương lai, sẽ được chủ đầu tư sớm hoàn thành để đưa vào phục vụ.

Bên cạnh công viên Apollo, tuyến đường 16.5m cũng được coi là tâm điểm trong sự kiện lần này. Được xây dựng nhằm kết nối hai đường Lò Văn Giá và Lê Hiến Mai, đường 16.5m mang ý nghĩa trọng điểm trong việc giải quyết nhu cầu và các vấn đề về giao thông quanh khu đô thị. Theo đó, sự xuất hiện của con đường này sẽ góp phần giảm tải đáng kể tình trạng ách tắc giao thông trên trục Lò Văn Giá, Tô Hiệu, đồng thời kiến tạo sức sống mới cho khu dân cư dọc tuyến đường bờ sông Nậm La. Sở hữu vị trí đắc địa, lại nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hệ thống giao thông nội khu hiện đại, đường 16.5m trong tương lai sẽ trở thành tuyến đường giao thương sầm uất, đắt giá bậc nhất tại Picenza Riverside.

Sau Lễ gắn biển tên công viên Apollo và thông kỹ thuật tuyến đường 16.5m, văn phòng bán hàng của dự án cũng được chính thức khai trương, bắt đầu tiếp đón khách hàng. Văn phòng bán hàng toạ lạc tại toà nhà T668, bản Cọ, phường Chiềng An, thành phố Sơn La là điểm đến lý tưởng dành cho các khách hàng có nhu cầu tham quan sa bàn và tìm hiểu chi tiết các thông tin về dự án. Bên cạnh việc nhận tư vấn, văn phòng bán hàng còn là nơi tiếp nhận các thủ tục hành chính, giao dịch với khách hàng trong thời gian dự án chính thức mở bán.

Thông qua chuỗi sự kiện ngày 25/04/2021, chủ đầu tư Tập đoàn Picenza Việt Nam hy vọng khách hàng sẽ được tiếp cận, có cái nhìn chân thực nhất về Picenza Riverside – dự án KĐT chuẩn mực đầu tiên tại Trung tâm Thành phố Sơn La đang được gấp rút xây dựng và hoàn thiện để sớm ra mắt người dân Sơn La.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam

Địa chỉ: Số 20 Phố Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0399.63.0000

Email: info@picenza.vn

Danh sách kênh truyền thông chính thức của dự án Picenza Riverside

Website: https://picenzariverside.vn/

Fanpage: fb.com/picenzariverside.vn/