QUỸ ĐẤT HẠN HẸP TP SƠN LA TẠO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN 

Nằm ở vị trí trung tâm các khu vực Tây Bắc, thành phố Sơn La đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Hệ thống giao thông kết nối thành phố Sơn La với các tỉnh trong vùng ngày càng được nâng cấp; tuyến cao tốc Hà Nội – Sơn La đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng; dự án cải tạo và nâng cấp Cảng hàng không Nà Sản cũng đang được đưa vào danh mục ưu tiên đầu tư giai đoạn 2021-2030. Mạng lưới giao thông thuận lợi kết hợp với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên thiên nhiên phong phú (đất, rừng, khoáng sản như vàng, sét xi măng, đá vôi xi măng,…), nguồn nhân lực dồi dào và chính sách thu hút đầu tư cởi mở chính là những yếu tố quan trọng giúp thành phố Sơn La phát triển nhiều lĩnh vực kinh tế.

Trong đó, ngành du lịch tại thành phố cũng ngày càng cho thấy sức hút lớn nhờ thiên nhiên hùng vĩ, văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc và sự có mặt của nhiều di tích lịch sử như Văn bia Quế Lâm Ngự Chế, Nhà tù Sơn La, Hang Thẩm Tát Mòng, Bản Mòng. 

Thành phố Sơn La ngày càng phát triển vượt bậc
Thành phố Sơn La ngày càng phát triển vượt bậc

Sự khan hiếm quỹ đất tại thành phố Sơn La mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén

Theo quyết định số 139/QĐ-UBND của UBND tỉnh Sơn La trong ban hành chương trình hành động thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021 – 2025: “Từng bước xây dựng và phát triển hoàn chỉnh hệ thống đô thị tỉnh có kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, xanh, thông minh và bền vững, đảm bảo hài hòa với nông thôn; có sức lan toả, nâng cao chất lượng sống người dân; phát triển thành phố Sơn La theo định hướng đô thị loại I.”

Sự tập trung đầu tư cho việc quy hoạch và xây dựng đô thị mới kết hợp với những lợi thế lớn trong việc phát triển nhiều ngành kinh tế biến thành phố Sơn La trở thành vùng đất thu hút rất đông người dân tới sinh sống. Theo số liệu của tổng cục thống kê năm 2019, mật độ dân số ở thành phố Sơn La đạt 328 người/km², cao hơn trung bình mật độ dân số của cả nước là 316 ng/km².

Thành phố Sơn La thu hút đông dân cư tới sinh sống bởi tiềm năng phát triển về nhiều lĩnh vực kinh tế.

Tuy nhiên, do nằm trong vùng có địa hình chia cắt phức tạp, núi đá cao xen lẫn đồi, thung lũng, lòng chảo nên quỹ đất ở tại thành phố Sơn La vô cùng khan hiếm. Với tốc độ tăng dân số bình quân 1,49%/năm, tốc độ tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người tăng 5,46%/năm (Thống kê trong giai đoạn 2016-2020), dự kiến trong 10 năm tới, người dân Sơn La sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu đất ở lâu dài. Chính vì vậy, việc sở hữu bất động sản tại mảnh đất “vàng” Sơn La được ví như nắm trong tay một bảo chứng vàng cho tiềm năng tăng giá không giới hạn trong tương lai, chỉ những người nhạy bén, có tầm nhìn xa mới có thể nắm bắt được thời cơ. Sau đại dịch Covid-19, thị trường Sơn La vẫn còn lắng đọng và thị trường chứng khoán đang bước vào ngưỡng tăng trưởng chậm, báo hiệu thời điểm thoái trào đang cận kề, cũng chính là lúc để các nhà đầu tư “săn đất”, chuẩn bị cho thời kỳ “thăng hoa” của BĐS. 

Picenza Riverside – “đất vàng” giữa lòng Tây Bắc

Có quy mô rộng lớn lên tới 22,3 ha, Picenza Riverside là quần thể khu đô thị cao cấp đang dần hiện hữu giữa lòng thành phố Sơn La. Toạ lạc giữa trung tâm quy hoạch mới của thành phố – vị trí vô cùng đắc địa, có hạ tầng quy hoạch đồng bộ, quy tụ đầy đủ mọi tiện ích từ giải trí, ăn uống, trung tâm thương mại, thể thao đến giáo dục, y tế, dự án đã tạo nên “cơn sốt” khi thiết lập nên chuẩn mực sống cao cấp, sang trọng, hiện đại hoàn toàn mới tại Sơn La. 

Khu đô thị Picenza Riverside - Phồn Hoa Tây Bắc
Khu đô thị Picenza Riverside – Phồn Hoa Tây Bắc

Bên cạnh đó, nhờ có yếu tố pháp lý minh bạch, đầy đủ giấy tờ chấp thuận của Sở Ban Ngành tỉnh và thành phố, dự án chính là sự khởi đầu cho cuộc sống phồn vinh, kinh doanh đắc lợi cho khách hàng, nhà đầu tư. Tấm sổ đỏ sở hữu lâu dài của Picenza Riverside chính là bảo chứng vững vàng cho quá trình sử dụng, mua – bán, đầu tư và kinh doanh của chủ nhân trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, Picenza Riverside đã hoàn thiện hồ sơ đủ điều kiện chính thức mở bán lên Sở Xây Dựng Sơn La và chờ cấp phép. Hãy cùng chờ đón loạt chính sách ưu đãi “khủng” được nhà đầu tư Picenza Việt Nam tung ra nhằm tri ân khách hàng trong dịp chính thức mở bán. Trong đó có thể kể tới là chính sách chiết khấu cho khách hàng thanh toán lên tới 3% giá trị hợp đồng, chương trình Vòng quay may mắn với tổng giá trị lên tới 100 Triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn có thể dễ dàng sở hữu tổ ấm trong mơ cho mình chỉ với vốn đầu tư ban đầu 30% GTHĐ nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp đến từ Ngân hàng ABBank. 

Hãy đến thăm quan, trải nghiệm quần thể KĐT cao cấp đáng sống nhất Sơn La để nhìn thấy hình ảnh cuộc sống chuẩn mực của tương lai đang dần hiện hữu. 

Đại lý phân phối chính thức của dự án:

Đất xanh Miền Bắc

Tân Long Land

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Picenza Việt Nam 

Hotline: 0399.63.0000 

Fanpage dự án: https://www.fb.com/picenzariverside.vn